• Mã số thuế: 3 6 0 3 4 0 9 9 8 3
  • Hotline: 0902.653.663 (Giám Đốc)
  • Điện thoại: (0251).6.548.848
  • Giám đốc: Mr. Thứ
  • Chuyên cung cấp: Các loại tem nhãn, decal, mực và máy in mã vạch, máy quét…...

Công Ty TNHH
Mã Vạch Đồng Nai

Là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại tem nhãn, decal, nhãn treo, mực in mã vạch, máy in mã vạch, máy quét…Và cũng là công ty in ấn decal, thiết kế tem nhãn bao bì với tiêu chí giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân sự từ Lãnh đạo tới Bộ phận kinh doanh, Kỹ Thuật, Phát triển phần mềm đều mang trong mình niềm đam mê sáng tạo và nhiệt huyết cộng với nền tảng kiến thức và công nghệ cao. Chúng tôi nhận thấy rằng: Con người là cốt lõi của bất kỳ một sự phát triển nào. Chúng tôi đề cao sự Đoàn Kết, Ham học và Cầu tiến. Vậy nên, Chúng tôi mong muốn tư vấn và cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn đầu tư, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng dịch vụ - sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tự tin với quyết tâm và tinh thần sáng tạo của mình, chúng tôi mong muốn hướng tới trở thành một công ty công nghệ thông tin có tầm vóc quốc gia. Với mong muốn đó, chúng tôi hy vọng sẽ làm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

Trân trọng hợp tác !!!

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP – CHÍNH TRỰC TOÀN VẸN

Mô hình tổ chức công ty và hệ thống quản lý chặt chẽ, có khả năng phản hồi kịp thời các thông tin phản ảnh của quý khách để hổ trợ ngay về chất lượng, kỹ thuật nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và giúp duy trì tốt hình ảnh công ty quý khách cũng như của MAVACHDONGNAI.VN.

ĐẶT HÀNG LINH ĐỘNG – PHÂN PHỐI NHANH CHÓNG

Hệ thống phân phối của MAVACHDONGNAI.VN luôn linh động và nhanh chóng kịp thời để bảo đảm uy tín với quý khách dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, là đại lý hay khách hàng lẻ. Nhân viên giao hàng lịch sự nhã nhặn, trách nhiệm và có phương tiện chuyên chở tốt để đáp ứng kịp thời việc giao hàng và bảo đảm an toàn hàng hóa.

ĐA DẠNG - NHIỀU LỰA CHỌN

Tất cả sản phẩm MAVACHDONGNAI.VN cung cấp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về chất lượng, giá cả, thông tin sản phẩm để bảo đảm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng góp phần bảo vệ thương hiệu và hình ảnh công ty quý khách.

CẢI TIẾN KỸ THUẬT – LINH HOẠT VÀ TRÁCH NHIỆM

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ MAVACHDONGNAI.VN suốt thời gian qua. Đó là tiền đề thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải tiến và đầu tư hệ thống máy móc sản xuất ngày càng hiện đại, linh hoạt để đáp ứng như cầu ngày càng đa dạng của quý khách.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp tem nhãn mã vạch hàng đầu Việt Nam, với những sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả tối đa cho Khách Hàng và trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng nhất.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tội là mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế những giải pháp tem nhãn mã vạch nhằm tiết kiệm chi phí và nâng tầm thương hiệu cho các Doanh Nghiệp.